Service

FOR ADULTS

 1. Khóa học tiếng Anh Nghe Nói cho người lớn

  được thiết kế cho các sinh viên, người đi làm có nhu cầu nâng cao các kỹ năng nghe-nói thực hành giúp tự tin hơn và chuẩn xác hơn trong giao tiếp để đạt được những thành công trong học tập, trở thành những nhân viên tốt hơn và thoải mái trong các tình huống giao tiếp xã hội. Học viên tham gia khoá học này phải ở trình độ từ GE3 (nếu là học viên lớp Anh văn Tổng quát của Cleverlearn)/Trình độ Trung cấp trở lên.

  Mục tiêu khoá học

  Giảng viên sẽ phối hợp cùng học viên nhằm giúp học viên sửa đổi ba trong bốn vấn đề về trọng âm. Học viên cũng phải hoàn thành một loạt các bài tập thực hành nghe hiểu vì nghe không chỉ là một kỹ năng thiết yếu mà còn nhiều các vấn đề về ngữ âm liên quan tới kỹ năng nghe. Khoá học bao gồm rất nhiều các chủ đề thú vị và đổi mới khuyến khích các em học viên diễn tả cảm xúc, ý tưởng và chính kiến của mình. Các chủ đề bào gồm giao tiếp giữa các nền văn hoá, những điều bí ẩn, những nhân vật nổi tiếng, công nghệ, thể thao, các sự kiện…Các hoạt động bao gồm các hình ảnh mầu và minh hoạ kèm theo.
   
  Khóa học có 7 cấp độ (level), thời lượng mỗi cấp độ là 72 giờ

  Qui trình đăng ký nhập học

  Học viên phải tham gia bài Kiểm tra đầu vào với giáo viên bản ngữ để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn Cleverlearn sẽ tư vấn khoá học phù hợp với trình độ của học viên.